Công ty viết phần mềm cho doanh nghiệp sản xuất theo yêu cầu

mekongsoft

New member
#1
Công ty cổ phần phần mềm Mekong là đơn vị tư vấn triển khai phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu được nhiều khách hàng lớn nhỏ ở nhiều ngành nghề tin tưởng hợp tác. Với hơn 10 năm tư vấn và triển khai giải pháp phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp, trong đó có nhiều tên tuổi lớn như công ty sản xuất găng tay cao su Nam Long, công ty XNK, gia công sản phẩm ván MDF, ván ép, gỗ ghép Hồng Nghi, công ty sản xuất giày Minh Hiền, công ty sản xuất may mặc in nhiệt Vĩnh Tường… Khách hàng Mekong đến từ nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau, mỗi ngành nghề có những đặc thù riêng biệt nên giải pháp quản lý không bao giờ giống nhau. Chúng tôi luôn tìm hiểu nghiệp vụ quản lý, quy trình kinh doanh và thực trạng ở doanh nghiệp để tư vấn giải pháp phần mềm phù hợp nhất.

Phương thức triển khai phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu

Với doanh nghiệp đã có sẵn quy trình quản lý, chúng tôi sẽ xây dựng phần mềm từ đầu theo như đúng những gì doanh nghiệp yêu cầu, doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm mà không cần thay đổi quy trình quản lý của mình.

Với trường hợp doanh nghiệp bạn chưa có sẵn quy trình, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho khách hàng quy trình quản lý phù hợp đồng thời giới thiệu cho khách hàng giải pháp phần mềm demo hoặc những sản phẩm cùng ngành mà chúng tôi đã thực hiện. Từ đó giúp khách hàng hạn chế tối đa thời gian cũng như chi phí cho việc đi tìm giải pháp quản lý của mình.

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ viết phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu của Mekong Soft

Khi bạn sử dụng dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu của Mekong Soft, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được:

+ Sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu về giao diện hay tính năng và có thể được nâng cấp, sửa chữa trong tương lai theo yêu cầu.
+ Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/24
+ Quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao
+ Thỏa mãn hoặc hoàn tiền 100%

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ viết phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu của Mekong Soft, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua số:

0939551190
mekongsoft.com.vn
 
Top