Công dụng đa năng thang nhôm rút 3m8 đen

diyhomedepot

New member
#1
Công dụng đa năng
Với thiết kế như trên, thang nhôm DIY TL-I-38B vô cùng hữu ích trong nhiều công việc khác nhau như sửa chữa điện, bóng đèn, vệ sinh cửa, kính, lấy hàng hoá, treo bảng quảng cáo,... Thang có khả năng rút gọn, tiện cho việc di chuyển hay cất giữ, sản phẩm thích hợp dùng trong gia đình, văn phòng, công trường hay những không gian nhỏ. Thích hợp cho cả những thợ điện, viễn thông, xây dựng.
Giá cả phù hợp
Hiện nay, thang nhôm DIY TL-I-38B đang được bán tại DIYhomedepot với mức giá cực kỳ ưu đãi, chỉ với 1.799.000đ. Với mức giá này, bạn hoàn có thể sở hữu được một chiếc thang nhôm như mong đợi cả về chất lượng lẫn mẫu mã.
Hiện tại DIYhomedepot cung cấp rất nhiều loại thang đến từ các thương hiệu khác nhau như thang nhôm Nikawa NK-38, thang nhôm DIY TL-I-50…đều là những loại thang được ưa chuộng hiện nay.
Thegioithangnhom.com tự hào cung cấp các loại Thang nhôm Chính hãng với Giá cả cạnh tranh- Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thang toán, Giao hàng tận nơi tiện lợi. Khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như lựa chọn cho mình một chiếc thang nhôm phù hợp nhất với công việc.
Truy cập ngay website: DIYHOMEDEPOT.VN để dễ dàng lựa chọn và đặt hàng online nhanh nhất.
Số bậc 12 unit
Độ rộng chân thang 47cm
Chiều cao tối đa 380cm
Chiều cao thu gọn 81cm
Trọng Lượng 11.5kg
Tải trọng 150 Kg
Bảo hành 18 tháng
 
Top