Con dấu chữ ký là gì?

hoik09

New member
#1
Con dấu chữ ký là gì? Có lẽ bạn cũng quá quen thuộc với những hình ảnh con dấu chữ ký màu xanh, đỏ, đen. Nhưng sẽ nhiều người chưa hiểu rõ về vai trò cũng như cách làm con dấu chữ ký ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những thắc mắc này trong bài viết sau đây. Trước tiên, bạn hãy đi tìm câu trả lời cho câu hỏi con dấu chữ ký là gì?

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FH1-Jgm6hS-con-dau-chu-ky-la-gi-dich-vu-lam-con-dau-chu-ky-uy-tin-va-nhanh-nhat-tai-ha-noi.jpg&hash=cbebd7503ac0225d67d59cae242b78c5
Con dấu chữ ký là gì? Dịch vụ làm con dấu chữ ký uy tín và nhanh nhất tại Hà Nội

Con dấu chữ ký là gì?
Con dấu chữ ký giống như một kiểu con dấu cá nhân thể hiện sự độc quyền. Con dấu này được sử dụng nhiều trong các văn bản, chứng từ, hợp đồng ký kết….

Con dấu chữ ký mang đến giải pháp cho người thường xuyên phải ký tên cho nhiều loại văn bản. Bởi vì, khi bạn hay phải ký chữ ký cho hợp đồng sẽ gây mất thời gian và nhàm chán. Lúc này, việc bạn sử dụng đến những con dấu chữ ký là một biện pháp hợp lý và nhanh nhất.

Vai trò của con dấu chữ ký
  • Con dấu chữ ký thay thế cho việc ký chữ ký bằng tay. Việc làm này giúp tiết kiệm thời gian và rất tiện lợi trong công việc của người kinh doanh.
  • Sử dụng con dấu chữ ký giúp cho bản hợp đồng trở nên chuyên nghiệp và tin cậy hơn. Tuy nhiên, các kiểu con dấu này chỉ được sử dụng trong các doanh nghiệp, công ty cá nhân. Còn đối với các cơ quan nhà nước thì con dấu này sẽ không có giá trị sử dụng.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FH1G1xXp2H-vai-tro-cua-con-dau-chu-ky.jpg&hash=5ff8bc0b400320794c33b81563697e31


Vai trò của con dấu chữ ký

  • Con dấu chữ ký tương đương với chữ ký tươi của chính ban giám đốc công ty. Khi bạn vắng mặt bạn có thể đề nghị người khác đóng dấu cho bạn. Việc làm này mang đến sự tiện lợi trong môi trường doanh nghiệp tập thể. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ tiềm ẩn nguy cơ bất lợi, nếu con dấu lọt vào tay kẻ xấu. Do vậy, bạn nên chỉ định yêu cầu 1 cá nhân nào đó mới được quyền thay thế bạn.
Dịch vụ làm con dấu chữ ký nhanh và chuyên nghiệp nhất
Khi xã hội có những yêu cầu về việc làm con dấu chữ ký cho doanh nghiệp. Thì xã hội cũng sẽ có những đơn vị đáp ứng được yêu cầu này cho khách hàng. Nếu, bạn đang cần tìm một đơn vị khắc và làm con dấu chữ ký đạt chuẩn chất lượng cao. Hãy đến với Công ty TNHH Dịch vụ Dấu Ấn Việt, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ:

  • Dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả đối với khách hàng. Đáp ứng nhu cầu cần con dấu trong thời gian sớm với đúng mẫu khách đưa ra.
  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo độ bền, đẹp và sắc nét.
  • Sản phẩm được sản xuất bởi những máy móc công nghệ cao và hiện đại. Chế độ bản hành con dấu trọn đời.
 
Top