Có thể tim mua thang nhôm rút hcm ở địa chỉ nào uy tín, chất lượng ?

#1
Trên thị trường thang nhôm rút hcm hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp để phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng tăng. Tuy nhiên trong số đó, rất nhiều nơi bán những sản phẩm hàng nhái, hàng cũ mông má, hàng kém chất lượng với giá cao cho người tiêu dùng. Bởi vậy, tìm được nhà bán hàng uy tín là hết sức quan trọng.
Bạn cần mua những chiếc thang nhôm rút hcm ? Bạn chưa biết tìm đâu một địa chỉ phân phối hàng chính hãng uy tín ? Hãy ghé qua showroom Diyhomedepot tại địa chỉ :
  • DIY 1: 63E Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.
  • DIY2: 29-31 Đường 817 Tạ Quang Bửu Phường 5 , Quận 8
    proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdiyhomedepot.vn%2Fuploads%2Fimages%2Fimage%2FDIY%2FTL-I-38-1.png&hash=342db030c57847646c22ec6d3cf6eaeb
  • 591, Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức
DIY cam kết 100% chỉ bán hàng chính hãng có chất lượng tốt nhất, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, kèm theo 1 chế độ bảo hành dài hạn.
Ngoài ra, khi đến với DIY, không chỉ có các loại thang nhôm rút đơn, đôi, chữ A mà còn có nhiều sản phẩm đa dạng, hấp dẫn khác, các bạn có thể truy cập để xem thêm tại website. Nếu còn bất kỳ thắc mắc cần tư vấn hay nhu cầu đặt hàng, hãy nhanh chóng liên hệ với DIY để nhận được sự phục tận tình, nhanh chóng nhất.

Xem thêm: thang nhôm rút
 
Top