Có ngay nước ấm để sử dụng sau 20s bằng bình nóng lạnh Ferroli

#1
Việc chờ đợi nước nóng để tắm, nhất là thời khắc mùa Đông gây khó chịu cho cực kỳ đa dạng người. Những chiếc bình nóng lạnh Ferroli thế hệ cũ thường đun nóng cực kỳ lâu do chưa được chú trọng và cải tiến thanh đốt, sau 1 thời gian tiêu dùng hiệu suất giảm đi lại càng hao tốn điện năng. Vì vậy, 1 dòng bình tốt ko thể bỏ qua khả năng làm nóng nhanh, hiệu suất ổn định theo thời kì và tiện tặn điện.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnonglanhferroli.vn%2FImages%2Fimages%2Fbinh-nong-lanh-ferroli-infiniti.png&hash=6801b56f0f274acac89c59cebeae158f

Có ngay nước ấm để dùng sau 20s bằng bình nóng lạnh FerroliBình nóng lạnh Ferroli Infiniti là 1 sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn đó. Là một trong những bước đột phá trong nền công nghiệp nhiệt năng, chiếc sản phẩm này là sự kết hợp lý tưởng giữa bình khiến cho nóng trực tiếp và bình làm cho nóng gián tiếp cho thời gian làm cho nóng mau chóng nhất.

Ferroli Infiniti được chia ra thành 3 cái chính bao gồm Infiniti ECO thông thường, Infiniti Plus, Infiniti Max, chúng đều bao gồm những đặc điểm chung như sau:
+ Bình chứa tráng men titan rất bền, ngăn chặn sự thúc đẩy từ các tác nhân của nguồn nước, bảo vệ ruột bình và cũng giúp nước nóng được trong sáng hơn.
+ Thanh đốt hiệu suất cao, ổn định và lâu dài.
+ Dây nguồn chống giật ELCB bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
+ Màn hình LED giúp bạn theo dõi nhiệt độ nước trong bình đang làm cho bao nhiêu, có thể sử dụng được chưa, tráng nước bị nóng quá.
+ Van xả cặn nhân tiện ích giúp bạn vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng, giảm thiểu tắc nghẽ.

Song ở 2 sản phẩm Infiniti Plus và Infiniti Max được cải tiến hơn ở chỗ bên cạnh thanh đốt chính còn có thêm thanh đốt phụ nằm ngay trên đường nước ra hỗ trợ đắc lực giúp hoạt động như một bình nóng lạnh ferroli trực tiếp và mang thêm bình đựng như bình nóng lạnh gián tiếp. Chỉ cần bật bình trong khoảng 20s là bạn đã có nước ấm sử dụng được.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnonglanhferroli.vn%2FImages%2Fimages%2Fbinh-nong-lanh-Ferroli-20L-Infiniti-seabig.jpg&hash=d5dd44fb6c9b9cf14a88e3308fb20e93

Có ngay nước ấm để sử dụng sau 20s bằng bình nóng lạnh FerroliMột điều khá đặc biệt nữa đấy là bình nóng lạnh Ferroli Infiniti chỉ được phân phối trên khoảng trống 20L, tiêu dùng được cho từ 3 - 4 người ưa thích sở hữu toàn bộ hộ gia đình Việt Nam.
Với kiểu dáng đơn giản, trang nhã mà vẫn toát lên sự hiện đại, cao cấp, phù hợp mang cả ko gian phòng tắm hiện đại, đặc thù ngoại hình nằm ngang sẽ cực kỳ phù hợp có những phòng tắm với chiều cao giảm thiểu rất đa dạng bây giờ hay việc dùng trần giả, hộp kỹ thuật.

Bạn mang thể tới ngay Trung tâm cung cấp bình nóng lạnh Ferroli SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội để được tư vấn và sắm tìm bình nóng lạnh Ferroli chính xác nhất. Ngoài ra bạn với thể thể gọi tới 1 trong 2 đầu số Cơ sở 1: 0977 643 188 - Cơ sở 2: 0981 633 306 để được tương trợ về đa số những sản phẩm bình nước nóng khác. Tại đây Seabig luôn cam kết sản phẩm chính hãng có giá thành thấp nhất!
 
Top