Chiều dài nhà theo phong thủy sao cho thích hợp

ngocchien1311

Administrator
#1
Đa phần nhiều người cho rằng kích thước nhà ở ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề phong thủy nhà ở nên rất cầu toàn trong việc tính toán những kích thước chiều dài, mặt tiền hay chiều cao ngôi nhà. Chúng tôi sẽ đưa ra lời tư vấn xác đáng dựa trên cả nhân tố kiến trúc và phong thủy để số đông những khách hàng sẽ có cái nhìn khoa học hơn về việc chọn chiều dài nhà theo phong thủy .

Chiều dài nhà theo phong thủy sao cho thích hợp
Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra ý kiến về mối quan hệ giữa kích thước chiều dài nhà theo phong thủy để các bạn hiểu rõ hơn về lời tư vấn chiều dài nhà bao lăm là tốt, sở hữu quan niệm đúng đắn về kích thước nói chung của một dự án. Vấn đề phong thủy khá quan trọng nhưng trên thực tiễn hiện nay chúng ta nên dựa vào thực trạng và yếu tố kiến trúc để giảm bớt sự nặng nề của phong thủy.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fvansu.net%2Fsites%2Fdefault%2Ffiles%2Fphong-thuy-cua-chinh-17072.jpg&hash=a9101d0ab7c357e110db7b21c4262905

Theo quan niệm phong thủy, chiều dài nhà bao nhiêu là tốt ?
Trước đây khi xây dựng nhà ở dân gian như những dòng nhà truyền thống 3 gian, 5 gian thì người xưa thường tính kích thước của ngôi nhà dựa vào nhân tố phong thủy để có lại may mắn, nói cả cột nhà hay chiều rộng, chiều dài, chiều cao… mặc dù hiện nay người dân chỉ để ý tới kích thước thông thủy trong nhà và đã suy nghĩ hiện đại hơn đông đảo trong cách thức chọn kích thước nhà chỉ cần đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như phù hợp có kích thước lô đất. Ngoài ra trong phong thủy chiều dài nhà bao nhiều là tốt cũng từng là 1 vấn đề được nhiều tài liệu xưa ghi chép hoặc truyền lại.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fcdn02.static-adayroi.com%2F0%2F2019%2F01%2F02%2F1546428598685_2617160.jpg&hash=0cc1f130e68596faa20f7935b2008aa4

Chúng ta thường thấy những ngôi nhà nhỏ vuông vắn hoặc các ngôi nhà ống có chiều dài to hơn chiều rộng phần đông thì thường sở hữu thể xây thành các ngôi nhà thị trấn cao tầng hoặc những dự án khách sạn, nhà nghỉ đẹp và các công trình cao tầng mang chiều dài to hơn chiều rộng cũng rất rộng rãi.

Tuy nhiên trái lại chúng ta lại rất ít thấy những công trình cao tầng nào sở hữu chiều rộng lấn át chiều dài nghĩa là kiểu như những ngôi nhà ngang với mặt tiền rộng thường không xây thành nhà cao tầng và chính yếu đây là các biệt thự vườn thấp tầng (thường từ 3 tầng trở xuống). Từ phân tích trên thì chúng ta rút ra được các kinh nghiệm chiều dài nhà bao nhiêu là phải chăng không quan trọng mà vấn đề là phương pháp xử lý tỷ lệ giữa chiều dài và chiều cao của ngôi nhà, một ngôi nhà dài, hẹp có thể phát triển về chiều cao nhưng với 1 ngôi nhà rộng, ngắn thì nên theo kiến trúc tầng.
 
Sửa lần cuối:
Top