[CHIA SẺ] Kinh nghiệm hay khi mua bàn ăn cho nhà diện tích nhỏ

hangnt

New member
#1
Với những căn hộ chung cư bị hạn chế về diện tích như hiện nay thì việc trang trí nội thất trong gia đình như thế nào cho hợp lý và hài hòa thực sự rất cần thiết. Một trong số những cách làm cho căn hộ của mình trông rộng rãi hơn được nhiều khách hàng lựa chọn là sử dụng bàn ăn thông minh, tiện dụng. Nội thất IRIS sẽ giúp bạn chọn mua 4 mẫu bàn ăn đẹp tiết kiệm diện tích cho căn nhà nhỏ của mình.
Mua bàn ăn gắn tường - tiết kiệm diện tích
Với việc không gian gia đình bị hạn chế, bạn có thể chọn mua các loại bàn gắn tường cùng những chiếc ghế nhỏ thay thế những chiếc bàn cố định, cồng kềnh, sẽ là cách giúp cho không gian gia đình thêm phần rộng rãi, tiện lợi và dễ dàng hơn.


Mua bàn ăn gấp gọn đa năng cho thiết kế nhà có diện tích nhỏ

Chất liệu chính của loại bàn ăn có thể gập gọn này là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp nên khá là nhẹ, dễ di chuyển, loại này có thể dùng cho gia đình từ 3-6 người trong gia đình. Khi sử dụng chỉ cần mở ra và gập gọn để vào góc tường khi không cần nữa.

Bàn ăn kết hợp tủ đồ 2 trong 1

Tại sao không? Nhũng mẫu bàn ăn kết hợp tủ đựng đồ thông minh là một gợi ý “hot” cho bạn nếu đang phân vân nên mua loại bàn an nào phù hợp. Sử dụng một chiếc bàn ăn có với thiết kế kết hợp một chiếc tủ đồ không chỉ làm cho không gian nội thất rộng hơn mà còn giúp bạn có thể đựng nhiều đồ đạc khác nhau nữa, Dĩ nhiên là khi không cần sử dụng bàn ăn, bạn hoàn toàn có thể gập gọn lại vào phía trong tủ tạo khoảng trống cho căn phòng sinh hoạt của gia đình. Một sản phẩm nhưng lại có quá nhiều công dụng phải không nào.


Bàn ăn thông minh đồng thời là bàn làm việc
Mua một chiếc bàn có nhiều chức năng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, không chỉ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí mà còn giúp bạn cải thiện được không gian cho căn nhà của mình. Với những chiếc bàn thông minh, bạn có thể kết hợp làm bàn ăn, bàn làm việc, bàn trà…Chỉ cần lựa chọn một vị trí phù hợp trong căn nhà, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau.
Mong rằng với 4 gợi ý giúp bạn mua được bàn ăn ưng ý từ Nôi thất IRIS – Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín, bạn sẽ dễ dàng chọn mua cho gia đình mình những chiếc bàn ăn thông minh, phù hợp và tiết kiệm.
 

Đính kèm

Top