Chỉ dẫn khách đến chương trình bốc thăm trùng thưởng tại Seabig

bichseabig

New member
#1
Bạn đang muốn chọn liên hệ của cực kỳ thị thiết bị vệ sinh Inax SEABIG ở 391 Nguyễn Xiển,Thanh Xuân để tham gia chương trình bốc thăm trung thưởng ngày 05/7/2020 nhưng chưa biết đi như thế nào?

Nhằm tri ân khách hàng, siêu thị trang bị vệ sinh Seabig - showroom Inax Seabig có công ty chương trình “Bốc thăm rộn ràng – Ring ngàn quà tặng cùng Seabig” cực quyến rũ có đa dạng chương trình nghệ thuật hoành tráng diễn ra vào ngày 05/07/2020 đến đây.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthietbivesinhinax.vn%2FImages%2Fimages%2Fkh-mai-inax.jpg&hash=6bac7d5d0afafe016c3a2a18ae5f3907

Chỉ dẫn khách đến chương trình bốc thăm trùng thưởng tại SeabigRất phổ biến quý khách có gọi điện đến cho chúng tôi và đang muốn hỏi liên hệ đường đi tới Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua thiết bị vệ sinh Inax và tham gia chương trình trong ngày 05/7/2020 . Vậy đường đi như thế nào và Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG - Showroom Inax Seabig nằm trên con đường nào? Chỉ buộc phải vào website: /thietbivesinhinax.vn/ là bạn mang được đầy đủ thông tin về shop số điện thoại, giả dụ với cạnh tranh gì hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

Nếu gia đình bạn ở Hà Nội, chắc hẳn nhắc tới Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội thì bạn ko còn xa lạ gì, bởi đây là tuyến đường sở hữu nhiều người qua lại và là trục đường mà các tỉnh lân cận đi vào nội ô Hà Nội. Đi dọc tuyến đường này, bạn sẽ thấy ko một số công ty shop bày bán các sản phẩm thiết bị vệ sinh và những cửa hàng vật liệu xây dựng, sơn, nội thất xuyên suốt cả tuyến đường này.

Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội thuộc phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội nằm trên trục đường chính xuyên xuốt từ Phạm Hùng qua Khuất Duy Tiến tới Nguyễn Xiển. Địa chỉ vô cùng thị gần đường ngã ba giao cắt giữa Nguyễn Xiển và đường Hoàng Đạo Thành bí quyết ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi chưa tới một km. Đối với các quý khách đi ngược từ hướng Linh Đàm lên thì rất dễ mua vì biển liên hệ của siêu thị cực kỳ lớn, vô cùng dễ nhìn cũng như với thể quan sát ký hiệu T144 trên trụ cầu vượt.

Mốc là Linh Đàm và bến xe Mỹ Đình là các mốc cửa hàng mà đa số ai cũng biết, vì thế để đi đến siêu thị trang bị vệ sinh SEABIG rất dễ dàng và đơn giản. Hơn nữa, trục đường đi đến siêu thị vật dụng vệ sinh SEABIG rất thoáng, rộng và dễ đi.
Tại Showroom inax SEABIG Tại 391 Nguyễn Xiển sẽ diễn ra chương trình mở đầu bốc thăm trúng thưởng vào lúc 8h00 ngày 05/7/2020, quý người dùng với thể xem và lựa tìm siêu nhiều chiếc mã độc đáo cho gia đình trong ngày này và sẽ được giảm giá SỐC từ 20 -50% áp dụng cả online và trực tuyến.proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthietbivesinhinax.vn%2FImages%2Fimages%2Fchi-duong-den-sieu-thi-thiet-bi-ve-sinh-seabig.jpg&hash=eb2430909d950bb04be4cf11167a5f4a

Chỉ dẫn khách đến chương trình bốc thăm trùng thưởng tại SeabigVấn đề nữa mà rộng rãi người mua sử dụng rộng rãi đó là chỗ để xe máy hay đỗ ô tô thì bạn yên ổn tâm, Chúng tôi đã thuê hẳn địa điểm để xe oto và xe máy riêng cho quý khách hàng tiện thể tham gia chương trình và sắm hàng.

+ Với người mua đi oto người dùng để xe tại liên hệ 415 Nguyễn xiển, thanh xuân Hà Nội
+ Với những người mua đi xe máy sẽ để xe tại liên hệ số 9, 391 Nguyễn xiển, Thanh xuân, Hà Nội


>>> Tham khảo thêm bài viết: Mua thiết bị vệ sinh trúng ngay xe máy Honda Blade


Quý khách hãy đi theo hướng dẫn mà chúng tôi viết ở trên và gần xếp thời kì để tới dự Chương trình Bốc thăm trúng thưởng của Seabig vào ngày 05/07/2020 tới đây để mang thể zing về nhà thật nhiều phần quà với giá trị lên tới 20 triệu đồng và được mua hàng giảm giá SỐC tới 50% nhé. Seabig cực kỳ hân hạnh được tiếp đón quý khách hàng.

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG - Showroom INAX SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 140 808 - 0906 274 986
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798
 
Top