Chả bò Bình Định - Món ăn đặc sản miền quê

#1
Chả bò Bình Định là một món ăn truyền thống của người dân Bình Định, món này thường xuất hiện trên các bữa ăn, bàn tiệc của người dân nơi đây. Ngoài hương vị thơm ngon đặc biệt thì chả bò còn có rất nhiều dinh dưỡng nữa. Khi những món ăn như chả lụa được làm từ thịt heo đã trở nên quen thuộc, thì chả bò sẽ là một sự thay đổi hợp lý.
Trên mỗi đĩa chả bò trang trí kèm ít muối tiêu, tép tỏi đã bóc vỏ cùng những bông hoa cà rốt hay cà chua. Hành tươi rau thơm được tỉa khéo sắp tròn trên đĩa sẽ hấp dẫn vô cùng. Ngoài ra có thể thêm chút nước mắm ớt cay, hoặc tương chấm tuỳ khẩu vị mỗi người. Cắt một đòn chả bò và chầm chậm thưởng thức. Bạn sẽ cảm nhận được mùi rau thơm thoảng nhẹ lẫn màu hồng đỏ quyến rũ của thịt. Từng miếng chả trôi xuống đầu lưỡi để lại dư vị rất khó quên. Người Bình Định thường ăn nem chả với vài tép tỏi sống hoặc nhâm nhi với rượu bàu đá thì ngon hết biết.
Hãy đến với mondacsanviet.com để được cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng, an toàn
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fmondacsanviet.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F09%2Fcha-bo-binh-dinh.jpg&hash=f4b227bfb3e2093154427fdf09622427
 
Top