Câu chuyện ly kỳ liên quan đến M.U, Liverpool và... vợ chồng HLV Klopp

smsbongda

New member
#1
Sau 12 vòng đấu đầu tiên, Liverpool đang ung dung dẫn đầu giải Ngoại hạng với 18 điểm (34 so với 16) nhiều hơn Man United chỉ đứng ở vị trí thứ 7. Để có được thành công như ngày nay, Lữ đoàn đỏ phải cảm ơn... vợ HLV Juergen Klopp.
Đây là thông tin vừa được tiết lộ bởi cựu trung vệ Liverpool là Phil Thompson. Phát biểu trên kênh TV2, Thompson cho hay: "Hồi còn dẫn chương trình cho Sky Sports, trong một cuộc phỏng vấn tôi từng hỏi HLV Klopp liệu ông ấy và Liverpool có phải sinh ra để dành cho nhau hay không. Ông ấy tỏ ra khá ngạc nhiên và hỏi lại: "Tại sao nhỉ?".
"Sau đó HLV Klopp bảo rằng đáng ra ông ấy có thể tiếp quản M.U. Tuy nhiên vợ của HLV Klopp lại không tán thành chuyện này và ông ấy đã nghe theo lời bà xã. Đến lúc Liverpool tiếp cận Klopp, vợ ông ấy mới bảo Anfield chính là điểm đến thích hợp dành cho nhà cầm quân này. Nếu quả thật HLV Klopp sinh ra để dành cho Liverpool thì đây đúng là câu chuyện kỳ lạ", Thompson kết luận.
Ở một diễn biến khác, HLV Klopp mới đây khẳng định ông không bị ám ảnh bởi việc phải giúp Liverpool vô địch FIFA Club World Cup vào tháng tới: "Khi tham dự FIFA Club World Cup thì tất nhiên Liverpool sẽ chiến đấu hết mình để cố gắng thu được kết quả tốt nhất. Dù vậy, hiện tại tôi không cảm thấy có chút áp lực nào".
"Tôi xem giải đấu sắp tới là cơ hội cũng như thách thức thú vị và khó vượt qua. Ở FIFA Club World Cup, Liverpool sẽ được đọ sức với những đối thủ tới từ các châu lục khác. Đó là điều không xảy ra thường xuyên và chắc chắn sẽ không có chuyện Liverpool có thể chơi như đi dạo", thuyền trưởng The Kop chia sẻ.
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ
 
Top