Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 Râu

cửa hàng ở đâu

  • https://www.lazada.vn/products/camera-ip-wifi-yoosee-full-hd-1080p-3-rau-i273386602-s416896787.html

    Bình chọn: 0 0.0%
  • 429.000 ₫

    Bình chọn: 0 0.0%

  • Số thành viên bình chọn
    0
#1
Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 Râu

Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 Râu với kỹ thuật càng ngày một vững mạnh hiện đại, các đồ vật điện tử hợp lý lần lượt xếp hàng xây dựng thương hiệu để đáp ứng chuyên dụng cho cho con người. đâu đâu cũng thấy sự hiện diện smartphone, laptop.... và đây cũng là khía cạnh để giúp con người dễ dàng quản lý tài sản của mình chuẩn y Camera ip wifi.
Camera IP Wifi Yoosee 3 râu cao cấp chính hãng dành cho toàn bộ người hầu hết nhà
Đây là sản phẩm mới nhất của hãng được phân phối theo tiêu chuẩn châu âu, sở hữu công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đây là phiên bản nâng cấp của thế hệ Yoosee 2 râu trước đó. râu được thừa kế các tính năng nổi trội của đàn anh . Đồng thời, được nâng cấp khả năng bắt sóng của các chiếc camera trước ấy và được cải tiến đa dạng tính năng khác...

Tính năng chính Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 râu
Camera IP Wifi Yoosee 3 Râu đây là phiên bản cao cấp của nhãn hiệu Yoosee, ở phiên bản này người dùng rất ưa chuộng về khả năng bắt sóng mạnh hơn phiên bản cũ gấp 1.5 lần, ổn định kết nối hơn. Không các thế được tích hợp sẵn firmware mới nhất. Ngoài ra, con camera 3 râu này còn sở hữu đa dạng tính năng nổi bật khác như:
Với độ phân giải 2 megapixel cho ra hình ảnh 1080P cự kỳ rõ nét. Yoosee 3 được vật dụng ống kính chuẩn 3.6mm giúp thứ góc nhìn rộng dễ dàng quan sát... Yoosee 3 râu được hãng nâng cấp khả năng lọc âm lúc đàm thoại nghe rõ hơn so có phiên bản cũ. Giúp người sử dụng trải nghiệm thấp hơn

Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 Râu mang ống kính cho phép xem được góc rộng

Cũng giống như phiên bản trước ấy được hỗ trợ thẻ MicroSD 128GB (không kèm theo trong camera) giúp người sử dụng lưu trữ dễ dàng hơn. Với đa số các tính năng hợp lý được tích hợp trên thiết bị chắc chắn sẽ đem lại phổ biến lợi ích cho người sử dụng trang bị để bảo vệ an toàn, quản lý, bảo vệ tại vị trí quan trọng.
 
Top