Cách lấy mã giảm giá tiki cho người mới

#1
Làm thế nào để lấy mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn được giải đáp. Có rất nhiều khách hàng khi sử dụng Tiki thì còn bỡ ngỡ về vấn đề này. Hiện nay Tiki đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cũng như tung ra rất nhiều mã giảm giá để cho những khách hàng của Tiki có cơ hội được mua sắm nhiều hơn và nhận được nhiều sự ưu đãi hơn, đó là một điều rất tốt.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fb7ff8d41bedf.png&hash=f6cfeac1379eaafb932c2e5b84f18198

Vậy thì làm thế nào để lấy được mã giảm giá? Chúng ta sẽ có nhiều cách, bạn có thể xin mã từ những người bạn, người thân hoặc đồng nghiệp của mình, đối với cách này thì đơn giản hơn so với những cách khác vì tiếp xúc hằng ngày trong cuộc sống của chúng ta thế nhưng nó cũng có mặt không tiện lợi đó là đôi khi hiệu quả không cao. Hay là ngoài ra bạn có thể săn mã tiki ở trên cách diễn đàn nổi tiếng chẳng hạn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fdf53492fb28f.png&hash=f7860b004d39dd76926844f84db33a87

Cách khác bạn có thể vào thẳng website Tiki.vn, ở đây sẽ có rất nhiều mã, bạn có thể tìm được rất nhiều mã khác nhau. Tuy rằng có nhiều mã như thế nhưng phần nào nếu như bạn không nhanh nhạy thì có thể sẽ bị rối và sẽ khó tìm được mã của mình cần tìm vì có rất nhiều mã. Với những mã như vậy bạn cần nên nhanh nhẹn hơn một xíu, cần thao tác nhanh chóng hơn một xíu để sở hữu những mã hấp dẫn nhất mà Tiki mang đến cho bạn. Tiki luôn tung ra những mã hấp dẫn mỗi ngày để khách hàng có điều kiện mua hàng thuận lợi hơn.
 
Top