Cách chọn kem trị nám tàn nhang tốt nhất

hoik09

New member
#1
Nám và tàn nhang là một căn bệnh của phụ nữ, xuất phát từ một số nguyên nhân chính sau đây:

– Do di truyền: nhiều gia đình có các thế hệ trước bị nám tàn nhang và di truyền cho các thế hệ sau. Vì lý do di truyền cho nên việc điều trị sẽ không mang lại hiệu quả cao mà cần những biện pháp điều trị chuyên sâu từ các chuyên gia mới có thể điều trị dứt điểm.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fry3S7tCsB-7.jpg&hash=29da4aaca86f3f097a5cb0bbf9cd001b


– Do tiếp xúc quá nhiều với màn hình máy tính: trường hợp này rơi hầu hết vào các chị em làm việc văn phòng và chịu ảnh hưởng từ tia bức xạ của máy tính. Các tia bức xạ từ màn hình máy tính gây ảnh hưởng trực tiếp lên làn da, khiến cho quá trình lão hóa trở nên nhanh chóng hơn, da sạm đen, nám và tàn nhang xuất hiện nhiều hơn. Chính vì vậy mà càng hạn chế tiếp xúc với màn hình vi tính càng tốt.

– Do rối loạn nội tiết trong cơ thể: Chế độ ăn uống không đều đặn, bất thường cùng với chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ không hợp lý, thức khuya, căng thẳng, stress… là những nguyên nhân dẫn đến sự rối loạn nội tiết trong cơ thể, làm cho da xấu đi.

– Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khác đến từ việc tiếp xúc với tia UV của ánh nắng mặt trời, và lạm dụng mỹ phẩm quá mức mà không có biện pháp chăm sóc da đúng đắn.



Bỏ túi bí quyết chọn kem trị nám tàn nhang tốt nhất
– Xác định loại da của mình: Mỗi người có mỗi loại da khác nhau nào là da dầu, hỗn hợp thiên dầu, da khô hay da nhạy cảm… Và các loại mỹ phẩm đều được sản xuất với những loại khác nhau nhằm cung cấp hết cho các loại da với những thành phần và liều lượng khác nhau. Nếu bạn không lựa chọn mỹ phẩm đúng với loại da của mình sẽ dẫn đến những ảnh hưởng xấu, có thể lên mụn hoặc làm cho tình trạng nám trở nên tệ hơn.

– Kiểm tra thành phần của kem trị nám tàn nhang: Vì sao đây là một bước mà bạn không thể nào bỏ qua? Bởi vì nhiều loại kem có thành phần tẩy rất cao và có thể gây tổn thương cho da mặt, dễ bị ăn nắng… Khi lựa chọn kem trị nám tàn nhang, nên chọn những loại kem có thành phần chiết xuất tự nhiên. Đừng vì thấy công dụng nhanh, cao mà lựa chọn những loại kem kém chất lượng bạn nhé!
 
Top