Cách chọn dịch vụ xin visa Hàn Quốc

hoik09

New member
#1
Hiện nay, Hàn Quốc là một quốc gia đang “hot” trong khu vực Đông Á, được nhiều bạn giới trẻ muốn đặt chân lên nơi này. Tuy nhiên, những cản trở về xin visa khiến một số người gặp khó khăn khi hoàn thành mong muốn này. Nhất là đối với những bạn lần đầu xin cấp thị thực Hàn Quốc. Vậy, làm visa mất khoảng thời gian cụ thể là bao lâu? Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ để giúp bạn định hình được cụ thể các dự định sắp tới để đặt vé máy bay, booking khách sạn hợp lý.

Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp với nền văn hóa đậm đà bản sắc. Bên cạnh đó, nền giáo dục và kinh tế của đất nước này cũng phát triển vượt bậc. Rất nhiều người Việt Nam muốn sang nơi này để thực hiện hóa ươc mơ của mình, có một tương lai tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, ngày nay Hàn Quốc ngày càng thắt chặt việc cấp visa. Nguyên nhân chính là do có một số lượng lớn người Việt Nam đang nhập cư trái phép tại đây. Để đảm bảo tỉ lệ đỗ visa, bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc tại các công ty có uy tín.

Thời gian để Lãnh sự quán cấp visa Hàn Quốc
Trừ các khoản thời gian nghỉ lễ, tết, cuối tuần thì làm visa Hàn Quốc sẽ có kết quả từ 8 đến 10 ngày. Nếu trong thời gian xét duyệt, hồ sơ của bạn có vấn đề hoặc thiếu giấy tờ thì sẽ cần thời gian lâu hơn. Đây là một thông tin cần lưu ý để bạn lên lịch trình chuyến đi sao cho phù hợp.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FSJLRHWJnH-vietnam-visa-for-citizens-of-south-korea-1-1024x563.jpg&hash=ff401b0466428024058de150d4e88d64


Bên cạnh đó, thời gian để trả kết quả hồ sơ còn phụ thuộc vào từng trường hợp và thời điểm khác nhau. Nếu bạn xin visa ở những khoảng thời gian đông khách du lịch, người xin visa thì sẽ cần lâu hơn để Lãnh sự quán trả kết quả. Thông thường, để tăng tỉ lệ đỗ và thời gian nhanh hơn thì đa số nhiều người lựa chọn dịch vụ xin visa Hàn Quốc tại các công ty có tiếng chuyên về lĩnh vực này.

Theo kinh nghiệm nhiều năm làm trong ngành xin visa, bạn nên nộp đơn xin cấp thị thực vào khoảng thời gian trước 1 tháng là hợp lý nhất. Bởi không biết được rằng, hồ sơ của bạn có nảy sinh vấn đề nào không. Rất nhiều trường hợp xin visa gấp với thời gian khởi hành quá nên bị lỡ mất vé máy bay, booking khách sạn.

Các lưu ý quan trọng khi nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc cần phải biết
Hiện nay, Hàn Quốc ngày càng gắt gao đối với việc xem xét cấp visa cho công dân người Việt Nam. Để thành công trong xin thị thực, bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng hồ sơ của mình.

Khi liên hệ tới công ty chuyên làm dịch vụ xin visa Hàn Quốc, họ sẽ giúp bạn thực hiện đầy đủ các thủ tục cần thiết. Bên cạnh đó, các chuyên viên sẽ tư vấn các lưu ý quan trọng để tránh bạn mắc phải một số lỗi không đáng có trong quá trình làm thủ tục.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FSyBRrZJ2S-ss-skorea-btc-ban.jpg&hash=7798520e7f029279a6f4a27d614e3d13


Để đạt được tỉ lệ đậu visa cao, bạn nên chú ý các điều sau đây:

– Không nên để hộ chiếu trắng, để nâng cao chất lượng hộ chiếu của mình thì bạn nên đi ít nhất từ 1-2 nước ở khu vực Đông Nam Á. Sau đó mới nên xin cấp thị thực Hàn Quốc.

– Chứng minh tài chính là phần rất quan trọng. Đối với visa dạng du lịch thì trong tài khoản của bạn phải có trên tầm 100 triệu. Số tiền tiết kiệm có trong tài khoản nên được gửi đều đặn hàng tháng để tăng độ uy tín và khiến Lãnh sự quán tin rằng bạn sẽ không bỏ trốn nhập cư trái phép sau khi thời hạn visa đã kết thúc


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FByiaH-knS-doi-tien-han-quoc-o-dau.jpg&hash=6d9ac9a1fff7fbd87ee872a38a5e806c


– Thêm một số tài khoản bạn đang sở hữu như đất đai, nhà cửa, xe cộ … nếu có để chứng minh sự ràng buộc đối với bạn ở Việt Nam.

– Lịch trình chuyến đi rõ ràng. Nhất là đối với visa dạng du lịch thì lịch trình là cái cần chuẩn bị chi tiết để đảm bảo sự hợp lý giữa thời gian đi và thời gian về. Thêm vào đó là các lịch booking vé máy bay chiều về và booking phòng khách sạng trước.

Trên đây là bài viết với một số thông tin về khoảng thời gian Lãnh sự quán xét duyệt visa. Hãy chuẩn bị hồ sơ thật kỹ lưỡng trước khi nộp.
 

pacesharevn

New member
#2
Thank Bạn đã chia sẽ nhé ! #paceshare #pace #share #spaceshare #pacesharevn http:// pacesharevn . com/
 
Top