Cách chọn đèn hắt tường

hoik09

New member
#1
Đèn hắt tường hện nay được lựa chọn và sử dụng rất nhiều. Với những ưu điểm vượt trội của chúng thì chắc trong tương lai đèn hắt tường sẽ cằng được lựa chọn sử dụng nhiều hơn. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn thông minh, nhất là dánh cho những ngôi nhà hiện đại.

Giới thiệu về đèn hắt tường
Đèn hắt tường hay còn được gọi là đèn led gắn tường. Đèn hắt tường thông thường có hình dáng khá nhỏ gọn, thích hợp để gắn trên những tường hay các ngóc ngách của nhà. Chúng cũng có một số màu như màu trắng, màu vàng, hoặc phá cách hơn có các loại màu khác, tùy theo nhu cầu của chủ nhà.proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FB13Y8bSiU-an2.jpg&hash=6c406b182576c5a422d41f8debf73413Đèn hắt tường với loại bóng đèn được sử dụng là bóng đèn led. Bóng led từ lâu trong đời sống con người đã trở thành một món không thể thiếu được. Chúng vừa đẹp mắt, lại có độ bền cao. Theo một số nghiên cứu được đưa ra, tuổi thọ của bóng led lên đến 50000 giờ, gấp 5 lần so với nhiều loại bóng khác như bóng đèn day tóc, bóng tuýp, bóng điện thông thường.

Đèn hắt tường lắp trực tiếp vào tường, sử dụng ánh sáng từ bóng và hắt ra các phía quanh đèn. Với cách hoạt động như vậy, ánh sáng phát ra không quá mạnh, rất phù hợp và bóng sáng cũng rât độc đáo, lạ mắt

Đèn hắt tường lựa chọn cho những không gian như thế nào
Đèn hắt tường được lựa chọn sử dụng cho rất nhiều những không gian khác nhau. Và với mỗi không gian đều có những mẫu đèn thích hợp, vì vậy bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn mẫu thích hợp nhất với gia đình mình.

Đèn hắt tường thông thường được sử dụng ở phòng khách và phòng ngủ khá nhiều. Với phòng khách đèn hắt tường được lựa chọn một cách kỹ càng mang vẻ lịch sự, cao cấp hơn. Những đèn với thiết kế hình khối đơn giản và màu sắc trang nhã được lựa chọn khá nhiều. Có thể lựa chọn mẫu đèn hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi với các hướng hắt ánh sáng khác nhau.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FHy9YI-HoU-an.jpg&hash=12772ff94ceff434c9b84b280abcd2adVới phòng ngủ, lựa chọn đèn hắt tường là rất hợp lý. Ánh sáng từ đèn hắt tường là rất phù hợp, chúng cũng không chiếu trực tiếp vào một điểm vì vậy dịu hơn cho mắt. Có thể lựa chọn màu ánh đèn là mà vàng để tạo được sự ấm áp và ấm cúng nhất cho căn phòng.

Lựa chọn đèn hắt tường chất lượng tốt
Hiện nay trên thị trường có thể bắt gặp rất nhiều những mẫu đèn hắt tường, đèn lắp tường, đèn led,… rất nhiều những nhà cung cấp khác nhau cũng đưa ra những mẫu mã, kiểu dáng và loại bóng đèn khác nhau. Vì vậy để lựa chọn được đèn hắt tường chất lượng tốt thì thật không hề dễ dàng.

Đèn hắt tường chất lượng tốt cần chú ý điểm đầ tiên vào chất liệu làm đèn. Trên thị trường có khá nhiều chất liệu làm đèn hắt tường khác nhau. Có thể kể đến như đèn chất liệu nhưa, đèn chất liệu sắt, đèn chất liệu thủy tinh, kim loại, đèn chất liệu gỗ,…

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FB1sFIZBo8-an1.jpg&hash=e0cf6952e81c1dae7e75c34933020f75Thông thường trên thị trường hiện nay chất liệu nhôm được lựa chọn khá nhiều. Chúng có đặc điểm là khá nhẹ, độ bền cao, màu sắc đẹp, có thể lựa chọn với nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau.
 
Top