Các hồ sơ xin cấp visa du lịch Úc

hoik09

New member
#1
Úc là một đất nước phát triển mà bất kỳ người đam mê du lịch nào cũng muốn đặt chân lên nơi đây. Tuy nhiên, đa số mọi người đều gặp phải khó khăn khi xin cấp thị thực.

Việc chấp nhận hộ chiếu của người Việt Nam sang du lịch Úc ngày càng khó khăn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong các chuyến đi hoặc thiếu một số giấy tờ trong hồ sơ, tỉ lệ trượt visa sẽ ở mức cao. Vì vậy, nhiều người lựa chọn hình thức thông qua dịch vụ làm visa Úc. Một công ty uy tín, có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ đẹp để tăng độ đậu visa.

1. Một số giấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin cấp visa du lịch Úc
Để xin được thị thực đi Úc, bạn nên chuẩn bị một số hồ sơ sau đây:

– Hộ chiếu: còn hạn tối thiểu trên 6 tháng, đã từng đi một số nước. Nhất là các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh,.. sẽ giúp tăng sự tin cậy của bạn. Là một chứng minh nhỏ rằng, bạn sẽ không trốn nhập cư trái phép ở nước họ.

– Mẫu đơn xin visa

– Các giấy tờ cá nhân cần thiết như sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh. Các giấy tờ này sẽ là các bản photo công chứng.

– Ảnh 4cm x 6 cm, đúng tiêu chuẩn của ảnh hộ chiếu. Bạn sẽ cần 2 ảnh chụp ở phông trắng, rõ mặt, đã chụp không quá 6 tháng.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FrJ0VDaT9S-visa-buffer-passport-customs-border-3127927.jpg&hash=789e130ede933e921a8536a1f70ae00c


– Sơ yếu lí lịch chứng minh nhân thân

– Giấy chứng nhận kết hôn, ly hôn, ..

– Chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm và chứng minh thu nhập.

Đối với mỗi loại giấy tờ trên sẽ có một số lưu ý nhỏ, yêu cầu riêng. Nếu bạn không nắm rõ, công ty cung cấp dịch vụ làm visa Úc sẽ giúp bạn. Chỉ cần nộp hồ sơ với những giấy tờ hiện có, các chuyên viên sẽ xem xét và tư vấn tỉ lệ đỗ/ trượt visa của bạn.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ làm visa Úc
Lựa chọn dịch vụ làm visa Úc không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà còn giảm thiểu các rủi ro về hồ sơ không đạt yêu cầu.

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm thị thực trọn gói. Nhưng không phải nơi nào cũng có đủ kinh nghiệm và sự tận tình để đảm bảo chắc chắn tỉ lệ đỗ / trượt khi xin visa.

Bankervn là một công ty uy tín trong lĩnh vực này, nổi tiếng vì sự chất lượng đi kèm với chi phí phải chăng. Chỉ cần bạn liên hệ tới số điện thoại của công ty hoặc truy cập bankervn.com, các chuyên viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình với sự tận tâm và minh bạch nhất.

Với kinh nghiệm trên 6 năm, đã qua tay hơn 10000 khách hàng, Bankervn hiểu được hồ sơ của bạn như thế nào. Từ đó đưa ra các phân tích, đánh giá, cẩn trọng, giúp bạn nâng tầm chất lượng của hồ sơ lên. Vì vậy, tỉ lệ đậu visa của công ty luôn ở con số cao.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FHyYVDa69H-skitterphoto-2478-default.jpg&hash=2d3e719f6d4c50bb6882387d2f2fb8c7
 
Top