Các bảng giá vận chuyển hàng Thái Lan

hoik09

New member
#1
Phí vận chuyển hàng Thái Lan có đắt hay không ? Làm thế nào để tự dự trù được chi phí vận chuyển hàng Thái Lan ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người, đặc biệt là những người làm công việc buôn bán kinh doanh. Chi phí vận chuyển hàng Thái Lan không có tính cố định mà tùy thuộc vào từng loại hàng cụ thể và để nắm bắt được một cách tổng quát, bài viết sau sẽ phân loại các chi phí tương ứng với từng loại hàng hóa khác nhau.

Phí vận chuyển đối với hàng hóa thông thường
Đối với hàng hóa thông thường không có tính chất đặc biệt thì quy trình và chi phí vận chuyển cũng ở trong mức tầm trung. Để phân biệt hàng hóa thông thường với các loại hàng hóa khác, bạn có thể căn cứ vào các đặc điểm của nó như là đồ gọn gàng, có trọng lượng vừa đến nhẹ, không gây khó khăn cho việc đóng gói và vận chuyển, không quá cồng kềnh và đòi hỏi sự bảo quản đặc biệt.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FHksAAWPrU-1581404932-van-chuyen-hang-thai-lan.jpg&hash=d8dad5da6900fc62b8c574487b0b5b86Quy trình vận chuyển loại hàng thông thường này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đóng gói lại và đem cân, số kg trọng lượng sẽ được suy ra thành cước phí vận chuyển. Với trọng lượng 10kg tương đương với mức phí là 85.000/kg, trọng lượng là 20 kg thì phí là 75.000/kg, từ 50-80kg sẽ là 60.000kg, 80-100kg là 50.000/kg. Tương tự như vậy, trọng lượng hàng càng lớn thì mức phí sẽ càng rẻ hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho những ông chủ buôn bán kinh doanh có thể tiết kiệm chi phí và nhận được khối lượng hàng lớn chỉ trong một lần vận chuyển.

Phí vận chuyển hàng cồng kềnh từ Thái Lan về Việt Nam
Đối với những loại hàng hóa có kích thước, trọng lượng lớn với kiểu dáng cồng kềnh thì phí vận chuyển sẽ được tính theo công thức. Để nhận biết hàng hóa của mình có là loại hàng cồng kềnh hay không thì khách hàng có thể căn cứ : lấy chiều cao x chiều rộng x chiều dài (cm) : 5000 = số kg của hàng hóa đó.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FBJnCAZPHL-1559013772-quy-nam-mua-ho-hang-thai-lan.jpg&hash=ffc031671dd5895c5d66ec89e7252609Số cân được tính ra sau cùng sẽ là căn cứ để nhân lên và đưa ra chi phí cụ thể. Việc vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh, kích cỡ lớn như vậy cần được chuyên chở bằng các dụng cụ, đường hàng không với chế độ bảo quản, lưu trữ cẩn thận để tránh gây hỏng hóc, đổ vỡ hay hư hỏng hàng hóa. Hàng hóa cồng kềnh cần có không gian rộng lớn để cất trữ, đồng thời cần tốn thêm chi phí để vận chuyển chúng về địa chỉ của mình nên khách hàng sẽ cần chi thêm 1 khoản khác nữa, đồng thời phải đối mặt với những rủi ro khó có thể đoán trước.

Bảng giá vận chuyển hàng Thái Lan đối với hàng hóa đặc biệt
Thế nào là hàng hóa đặc biệt ? Đó là các loại hàng hóa khó khăn trong việc vận chuyển và có thể bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, không khí, khí hậu,…Ví dụ như : hóa chất, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc,…Mức phí để vận chuyển loại hàng đặc biệt này thường cao hơn các mặt hàng khác do nó cần có chế độ bảo quản đặc biệt hơn để tránh hư hỏng, biến chất, hao mòn sản phẩm.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FB1aRCWDB8-dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-thai-lan-vietnam.jpg&hash=cad93037184e1f4d2d3686c2f7d0aaccĐể thuận tiện cũng như phù hợp với khả năng kinh tế của từng khách hàng, các công ty cung ứng dịch vụ Vận chuyển hàng Thái Lan đem tới 3 phương thức vận chuyển : vận chuyển bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không. Khách hàng có được nhiều lựa chọn đa dạng hơn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình, đồng thời tự mình quyết định được phương thức vận chuyển sao cho đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồng thời tiết kiệm được chi phí vận chuyển
 
Top