Bồn nước Sơn Hà sản phẩm cho mọi gia đình

#1
Bồn nước Sơn Hà là sản phẩm được rất phổ biến khách đã và đang sử dụng đánh giá siêu phải chăng về chất lượng sản phẩm cũng như chi phí hợp lý.
Bồn nước Sơn Hà là sản phẩm ko còn xa lạ mang mỗi người dân chúng ta. Chúng ta đi bất kỳ nơi đâu đều bắt gặp từ các hộ gia đình đến các công trình to nhỏ khác nhau. Bồn nước Sơn Hà là sản phẩm của tập đoàn Sơn Hà mang hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành. Sơn Hà luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng phải chăng nhất mà giá thành lại hợp lý nhất thị trường. Có thể nói, bồn nước Sơn Hà là sản phẩm của đa số nhà.

Bồn nước Sơn Hà có 2 cái sản phẩm chính: bồn nước inox Sơn Hàbồn nhựa Sơn Hà. Bồn nước Sơn Hà có những ưu thế vượt trội sau đây:

✔ Bồn nước Sơn Hà dễ dàng thi công, lắp đặt và với nguyên liệu an toàn

Bồn nước Sơn Hà được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại tiên tiến hàng đầu hiện nay, vật liệu cao cấp được du nhập từ Hàn Quốc cần sản phẩm siêu an toàn và chất lượng có khả năng chống chịu được sở hữu thời tiết và độ bền cao.

Ngoài ra bồn nước Sơn Hà còn được thiết kế mang kiểu dáng gọn nhẹ giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng, vận động lắp đặt và buộc phải lắp đặt nơi với bề mặt bằng phẳng để tăng tuổi thọ sản phẩm.


proxy.php?image=http%3A%2F%2Fbonnuocsonha.vn%2FImages%2Fimages%2Fbon-nuoc-son-ha-chat-luong-san-pham-cho-moi-nha.jpg&hash=e2958e245689ab765c2025ffa39d64d4

Bồn nước Sơn Hà sản phẩm cho mọi gia đình


✔ Sản phẩm sở hữu tuổi thọ và độ bền cao

Sản phẩm bồn nước Sơn Hà có tuổi thọ cao nhất hiện nay, được đánh giá "gắt gao" theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 và được bảo hành buộc phải đến 12 năm. Đặc biệt, sản phẩm được cung ứng trên nhiệt độ cao cần sở hữu khả năng chịu được các va đạp trong lúc di chuyển và chịu được những liên quan từ môi trường bên ngoài.

Nếu bạn với nhu cầu cần tìm sản phẩm bồn nước Toàn Thắng, khách hàng mang thể đến trực tiếp Siêu thị trang bị vệ sinh Seabig nơi phân phối các mẫu bồn nước chính hãng tại liên hệ - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội và 170A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: Cơ sở 1: 0961 425 166 - Cơ sở: 0968 034 945. Khi mua hàng tại đây, quý khách hàng hoàn toàn tậu được sản phẩm bồn nước chính hãng, giá thấp nhất và đảm bảo chính sách bảo hành uy tín.
 
Top