Bất động sản nghỉ dưỡng – lời giải cho bài toán 'Con gà - Trứng vàng'

#1
Theo ý kiến nhiều Chuyên Viên, trong bối cảnh thị trường kinh tế đc dự báo còn khó khăn, chứng khoán bấp bênh, tiên lãi hạn chế thiếu lôi kéo, giá vàng biến động khó lường, thì bất động sản nghỉ dưỡng cùng với sự hậu thuẫn của ngành Đi Phượt gia tăng trưởng khỏe mạnh vẫn luôn là sự việc lựa chọn cuốn hút cho giới đầu tư chi tiêu.

"Con gà nào đẻ trứng vàng?" – thắc mắc thách thức nhà đầu tư

"Việc tìm kênh chi tiêu với nguồn tiền nhàn rỗi chưa khi nào là công việc dễ dãi, dù với cả các người có kinh nghiệm", anh Duy Phong – một nhà chi tiêu dài đã nhận định những biến động khó lường của thị trường thời điểm vừa mới đây.

Theo anh Phong, khi cần tìm kiếm một kênh chi tiêu, đa số chúng ta đều nghĩ đến việc gửi tiết kiệm ngân hàng, mua vàng, ngoại tệ hay đầu tư chứng khoán. Đây đều là những phương án khả thi sẽ có thể Tính đến, mặc dù thế, không hẳn giải pháp nào cũng cung cấp được kỳ vọng.

Chứng khoán nước ta đã trải qua một năm 2018 nhiều thăng trầm và theo nhiều chuyên gia, đây đã không còn gì là tìm kiếm khôn ngoan, đặc biệt đối với những nhà đầu tư "tay ngang".

Trong khi đó, đầu tư vào vàng, ngoại tệ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, bởi thị trường biến động thất luôn trước bối cảnh nền thương mại toàn cầu và trong nước vẫn còn nhiều bất ổn và gian nan. Với kênh chi tiêu cổ điển là tiết kiệm ngân hàng, tuy được coi là những vẻ ngoài đầu tư "chắc ăn" nhất nhưng tỷ suất sinh lời cũng thấp nhất. chưa dừng lại ở đó khoảng thời gian gần đây, đồng loạt vụ tiền gửi "bốc hơi" diễn ra ở một số ngân hàng khiến cho sự băn khoăn lo lắng của người sử dụng ngày dần tăng thêm.

Bất động sản nghỉ dưỡng – giải mã cho bài toán Con gà - Trứng vàng - Ảnh 1.
Với vận tốc tăng trưởng không dừng lại của ngành Đi Phượt, BĐS nghỉ dưỡng vẫn được coi là kênh đầu tư đầy triển vọng.

Trước thực tế này, BĐS nghỉ dưỡng vẫn được nhìn nhận cao khi tốc độ tăng trưởng của ngành Đi Phượt liên tục tăng vọt trong các năm cách đây không lâu. Theo Tổng cục Đi Phượt, trong năm 2018, lượng khách quốc tế đến đất nước hình chữ S đạt gần 15,5 triệu lượt, tăng 2,7 triệu lượt; khách nội địa đạt 80 triệu lượt, tăng hơn 6,8 triệu lượt đối với năm 2017.

Muốn hiệu quả cao, phải lựa chọn đúng dự án!

Dù được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất năm 2019 và những năm tiếp theo, nhưng không phải bất kể dòng sản phẩm nào thuộc BĐS nghỉ dưỡng cũng đều chiến thắng.

Theo một môi giới dài trong các lĩnh vực bất động sản, lệch giá đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) đến từ nhiều yếu tố. những dự án nằm tọa lạc chỗ đứng đẹp, ở "điểm nóng" về Đi Phượt, được khai thác, thống trị và vận hành bài bản bởi những đơn vị tên tuổi để giúp Gia Công công năng khai thác phòng, bảo đảm an toàn đưa về lợi nhuận buôn bán kinh doanh xuất sắc cho nhà chi tiêu.

Điển hình cũng như thời gian vừa qua, khi MIKGroup – công ty hàng đầu về phát triển Bất động sản cho ra mắt tòa căn hộ condotel thuộc dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc tại bãi biển Ông Lang xinh đẹp và hoang sơ, thì một "làn sóng ngầm" đang đổ về đây.

những nhà chi tiêu đều đồng quan điểm cho rằng, chỗ đứng đắc địa dễ ợt tiếp cận với nguồn khách Đi Phượt lớn lao cùng phong cách thiết kế linh hoạt, công năng phù hợp là những yếu tố chiến lược của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. không dừng lại ở đó, trong những điểm nhấn lớn của condotel Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đó là chế độ hỗ trợ vay vốn lên tới 65% GTCH cùng mức tiên lãi 0% trong 10 tháng. Nhà đầu tư chi tiêu chỉ cần có nguồn vốn 900 triệu đồng ban đầu để có một căn hộ condotel chuẩn chỉnh 5 sao tại điểm Du Lịch hút khách bậc nhất khoanh vùng cùng 15 đêm nghỉ dưỡng không tính phí hàng năm có bảng giá trị lên tới gần trăm triệu đồng.

Bất động sản nghỉ dưỡng – lời giải cho bài toán Con gà - Trứng vàng - Ảnh 2.
chiếm hữu một căn condotel tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc có nghĩa rằng sở hữu một khối tài sản có khả năng sinh lời dính chặt và hoàn toàn.

chủ nhân căn hộ Condotel còn đc tham gia vào chương trình cho thuê với khẳng định lệch giá trung bình có khả năng lên tới 600 triệu đồng/năm. điều này sẽ đem về cho nhà đầu tư chi tiêu một khoản lệch giá dính chặt trong bất kỳ cốt truyện nào của thị trường, không những một tài sản còn lại mà còn là một kênh sinh lời đều đặn và chắc chắn rằng.

không chỉ có vậy, chủ chi tiêu dự án cũng đã đo lường và tính toán các bước chân dài hơn nữa khi hợp tác với Mövenpick Hotels & Resorts – công ty quản lý quốc tế thuộc tổng công ty Accor - top 10 tổng công ty thống trị hotel tối đa thế giới. uy tín của thương hiệu Accor và mạng lưới quý khách hàng rộng khắp toàn cầuđược coi là yếu tố bảo vệ về công suất thuê phòng cho Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.
Xem ngay: nhamientrung.com/thiet-ke-nha-mat-tien-6m/
 
Top