Bà nội trợ đảm đã biết cách chọn giàn phơi quần áo chuẩn cho gia đình chưa?

#1
Giàn phơi thông minh trên thị trường hiện có vô số chủng loại, thương hiệu và xuất xứ. Vậy các chị em nội trợ đã biết cách chọn 1 bộ giàn phơi chuẩn nhất cho gia đình mình chưa? Sau thời gian tìm hiểu, mua giàn phơi mình đã đúc kết ra 1 số bài học như sau:
Mua giàn phơi loại nào cũng nên mua của Vinadry
Đây là bí quyết mà mình phải mất mấy ngày tìm hiểu mới đúc kết được cho chị em đó nha. Mua giàn phơi của Vinadry chị em có thể an tâm, mua loại nào cũng tốt cũng bền và khỏi lo về xuất xứ.
Vinadry là công ty chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt giàn phơi thông minh trên thị trường. Không sử dụng chiêu thức đánh bóng tên tuổi ăn theo các thương hiệu nổi tiếng như 1 số địa chỉ khác thường làm. Vinadry chinh phục khách hàng bằng chính sản phẩm, chất lượng của mình.
Chị em cứ thử ghé thăm Website Vinadry.com là cảm nhận được liền. Đẳng cấp của 1 thương hiệu giàn phơi lớn khác biệt vô cùng luôn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fuphinhnhanh.com%2Fimages%2F2019%2F02%2F27%2Flap-gian-phoi-vinadry-kdt-gamuda-02.jpg&hash=8ae978911140f298ef56af1f3bff6dd1

Tùy thuộc vào không gian phơi đồ mà chọn loại giàn phơi phù hợp
Về việc chọn loại giàn phơi phù hợp với gia đình mình khuyên như thế này:
  • Nếu không gian phơi chật hẹp như ban công, lô gia chung cư, bạn chỉ nên lắp giàn phơi gắn trần. Vì đây là loại giàn phơi gọn gàng lại có thể nâng, hạ từng thanh được
  • Nếu không gian phơi rộng thì chị em chọn loại nào cũng được, miễn là mình thích
  • Nếu phải phơi đồ ngoài trời nên lắp giàn phơi gắn tường của Vinadry được sản xuất 100% từ hợp kim nhôm bền bỉ
Giá tiền cũng là 1 tiêu chí quan trọng để chọn giàn phơi phù hợp
Giá tiền cũng là 1 tiêu chí để chị em lựa chọn giàn phơi. Đằng nào cũng đầu tư một lần, dùng mãi mãi nên chị em không nên tiếc rẻ. Ít nhất cũng nên lắp mấy mẫu giàn phơi Vinadry GP191 có giá hơn 1 triệu để phơi đồ tốt hơn. Nếu rủng rỉnh hơn có thể chọn mẫu Vinadry GP901, GP902..có giá khoảng hơn 2 triệu 1 chút hoặc giàn phơi tự động hoàn toàn Vinadry AE711 với giá hơn 4 triệu.
Nói chung mức giá khá phong phú, nhưng mua giàn phơi tại Vinadry có 1 điểm chị em có thể an tâm là bộ nào cũng đẹp, cũng tốt.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fuphinhnhanh.com%2Fimages%2F2019%2F02%2F27%2Flap-gian-phoi-thong-minh-chung-cu-09.jpg&hash=48ea71daf9e2f9378b1833a749c9eae5
 

cauca18

New member
#2
Chọn giàn phơi thông minh tốt cũng quan trọng không kém so với việc chọn các đồ gia dụng cốt lõi trong gia đình. Nếu chọn được sản phẩm tốt, công việc phơi đồ của bạn sẽ giảm gánh nặng theo đúng nghĩa, còn nếu chọn phải đồ dởm thì chỉ mua bực vào mình. Đó là lý do mình khuyên các gia đình nên tham khảo và mua giàn phơi quần áo tại Vinadry. Mua giàn phơi Vinadry 9 bộ như 10 đều đảm bảo tốt các tiêu chí về thiết kế đẹp, khả năng phơi đồ tốt và độ bền cao. Nếu chưa tin mọi người cứ vào Vinadry.com để tham khảo nhé.
 
Top