AutoAds cung cấp gói Tối ưu quảng cáo Google miễn phí

#1
Google Ads đang là công cụ tiếp thị phổ biến và mang lại hiệu quả cao nhất với đúng đối tượng nhất, chi phí quảng cáo thường rẻ hơn các nền tảng khác. Tuy nhiên, để chạy một chiến dịch quảng cáo thực sự hiệu quả và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp vốn không phải là bài toán dễ dàng. Nó đòi hỏi người thực hiện chiến dịch có hiểu biết sâu rộng về Google Ads, kinh nghiệm lâu năm cùng với việc phải liên tục update các xu hướng mới và phải thật nhanh nhạy. Khi bạn đang tự học và thử nghiệm để tìm ra cách quảng cáo hiệu quả thì đối thủ của bạn đã đi trước bạn một khoảng rất xa.

Vậy làm thế nào để không trở thành “kẻ bị bỏ lại” trong khi chưa có nhiều kiến thức và am hiểu về Google Ads?

Hãy để Novaon giúp đỡ bạn. Thay vì tốn tiền thuê người chạy quảng cáo, không biết liệu có hiệu quả hay không, bạn hoàn toàn có thể tự mình tối ưu quảng cáo Google Ads với một loạt lợi ích ‘’Khủng’’ mà Novaon AutoAds cung cấp:
- Tặng trọn bộ gói Tối ưu Quảng cáo cùng chuyên gia trị giá 2.750.000đ:
  • Được chuyên gia giàu kinh nghiệm hỗ trợ tận tình cho riêng bạn: View từng chiến dịch cụ thể, gửi bạn báo cáo đánh giá, giúp bạn tối ưu quảng cáo dựa trên bộ tiêu chí chuẩn của Google Ads 2020..
  • Cài đặt và đo lường chuyển đổi Google Ads trên website giúp bạn. Chạy quảng cáo mà tracking sai thì khác gì đi trong đêm tối không có đèn, chúng tôi sẽ cài đặt và tracking chính xác giúp bạn.
  • Báo cáo phân tích đa chiều trực quan, phân tích cụ thể của từng yếu tố của chiến dịch
  • 3 tháng sử dụng công cụ Chặn click ảo, tiết kiệm ngân sách hiệu quả

- Được tặng miễn phí Gói tạo landingpage nâng cao trong 12 tháng trị giá 3.500.000đ: Thiết kế dễ dàng không giới hạn.

- Tặng trọn bộ công cụ Tối ưu Chuyển đổi:
  • Bộ Công cụ MaxLead - Cài đa nút liên hệ cho website/landing page: Tối đa tỉ lệ chuyển đổi, thêm nút khuyến mãi và thông báo trên website, landing page, trong 3 tháng trị giá: 750.000đ
  • Tặng trọn bộ 2 ebook vàng: “8 bí quyết giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi’’ và ‘’7 kỹ thuật chặn Click ảo hiệu quả nhất’’
Gói công cụ được tặng hoàn toàn miễn phí cho 1000 khách hàng đăng kí đầu tiên. Đăng kí sử dụng ngya, tăng 50% hiệu quả quảng cáo của bạn: https://toiuuquangcaomienphi.autoads.asia/
 
Top