Andy là một trong những xưởng may quần áo có tiếng tại Đà Nẵng

huongdoan

New member
#1
Andy là một trong những xưởng may quần áo có tiếng tại Đà Nẵng, nhận gia công cả quần áo nam và nữ.

Tập thể chúng tôi không những chỉ muốn làm nhà cung cấp uy tín về quần áo chất lượng cao với giá thành hợp lý mà còn mong luôn được đồng hành phát triển cùng các nhà sản xuất Việt Nam trên chặng đường hội nhập thế giới.

Để mở một xưởng may gia công quần áo đòi hỏi bạn có vốn nhiều và nguồn nhân công ổn định, trước khi mở xưởng bạn nên có chiến lược kinh doanh thật cụ thể và rõ ràng, tùy vào điều kiện mà chọn cách thức kinh doanh cũng như quy mô phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn.

Sản phẩm của xưởng may Andy này phải nói là trên cả tuyệt vời” với chất lượng vải tốt, thiết kế đẹp mắt, chất lượng siêu bền cùng với giá thành phải chăng… Đó chính là lý do mà xưởng này hiện nay được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng.

Chất lượng và giá cả của xưởng may Andy luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Về chất lượng: Chất lượng luôn là niềm tự hào của xưởng may Sản phẩm balo túi xách của chúng tôi luôn nhận được sự khen ngợi về chất lượng từ phía các bạn hàng.

Chủ trương này của công ty được các địa phương rất đồng tình, ủng hộ. Ông Nguyễn Ngọc Lân, Phó Chủ tịch UBND xã Triệu Sơn, Triệu Phong cho biết: Xã rất ủng hộ việc công ty mở rộng xây dựng các xưởng may tại địa phương, nhờ đó mà lao động trong địa phương có thêm việc làm, tăng thu nhập, nâng cao đời sống.

Ông Lê Đình Long, Phó giám đốc Công ty cổ phần May Quảng Trị cho biết: Mở rộng xưởng may về tận các xã là cách làm hiệu quả của công ty vì lao động được làm việc gần nhà họ không bỏ việc nên công ty chủ động được nguồn lao động thì cũng chủ động nhận các đơn hàng gia công hoặc xuất khẩu trực tiếp.

Các công nhân làm việc tại xưởng may ở làng cũng được đảm bảo các quyền lợi giống những công nhân may tập trung tại công ty như được hợp đồng lao động; mức lương bằng lao động tại công ty từ 3- 7 triệu đồng/người/tháng; có bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hộ lao động; được hưởng các chế độ bồi dưỡng độc hại, chế độ thưởng lễ, tết... Công ty đã cử cán bộ kỹ thuật về dạy may tại chỗ cho lao động mới vào làm.

Một trong những giải pháp phát triển bền vững mang lại hiệu quả cao giúp doanh nghiệp chủ động được nguồn lao động và nâng cao hiệu quả sản xuất mà Công ty cổ phần May đang triển khai thành công là đưa xưởng may về nơi có nhiều lao động vùng nông thôn.

Tham khảo thêm địa chỉ làm đồng phục đà nẵng tại đây
 
Top