Airpay là gì? Các tính năng của ví điện tử Airpay

anh quân

New member
#1
Hiện nay, xu hướng thanh toán trực tuyến ngày càng phát triển. Đặc biệt là việc thanh toàn các loại chi phí trên Internet, gửi tiền và nhận tiền qua Airpay. Hình thức này đơn giản trong cách thực hiện, giúp người dùng tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Vậy Airpay là gì? Bài viết dưới đây Blog vua kết quả sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể nhé.

Airpay là gì?
AirPay là loại ví điện tử của Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esport – VED). Ví điện tử này được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Giấy phép số 29/GP-NHNN. Giấy phép ký ngày 16/12/2015 về hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán. Hiện nay AirPay liên kết với một số ngân hàng như: Vietcombank, Vietinbank…

Hiện nay, AirPay được sử dụng như một ứng dụng trên di động, cho phép người dùng sử dụng tiền để mua hàng hoặc thanh toán các dịch vụ, hóa đơn. Người dùng ví AirPay sẽ được hưởng các mức chiết khấu khác nhau tùy thuộc vào từng dịch vụ hỗ trợ trong ví. Ngoài ra, AirPay còn cung cấp thẻ nạp cho nhiều dịch vụ trực tuyến như: xem phim chất lượng cao, học trực tuyến… với mức chiết khấu ưu đãi.

Các tính năng của ví điện tử Airpay
Ví điện tử Airpay đang được rất nhiều đối tượng người dùng ưa chuộng. Bởi ứng dụng này mang đến đa dạng tính năng hữu ích như sau:

Mua thẻ game
AirPay trên hệ điều hành Android cung cấp cho người dùng dịch vụ nạp Sò Garena, nạp Cash trực tiếp và mua mã thẻ game. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để mua một số loại thẻ game thông dụng như: VTC, Gate, SCoin, BIT, Megacard, OneWorld… Hơn nữa, AirPay còn cung cấp thẻ nạp cho các dịch vụ trực tuyến khác cho người dùng.
Xem tiếp tại đây: https://vuaketqua.com/tintuc/airpay-la-gi-cac-tinh-nang-cua-vi-dien-tu-airpay/
 
Top