5 phòng trà tụ điểm ca nhạc vừa nghe nhạc cực phê vừa ăn uống cực đã tại Sài Gòn

#1
TP.HCM không hổ danh là thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam, đó cũng là lý do hàng loạt các phòng trà tụ điểm ca nhạc ăn uống ra đời. Có 5 phòng trà tại thành phố mang tên Người rất được lòng của du khách, cùng tham khảo xem đó là những phòng trà nào nhé!
Phòng trà Đồng Dao
Phòng trà Đồng Dao là cái tên khá quen thuộc của những người yêu nhạc sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, đặc biệt là nhân viên văn phòng, công sở hoặc các bạn trẻ. Phòng trà Đồng Dao được thiết kế đơn giản, thanh lịch khác hẳn với không khí nhộn nhịp bên ngoài nên nếu là người hướng nội, bạn nên tìm đến với phòng trà này. Nơi đây cũng thường tổ chức buổi biểu diễn nhạc Bolero và quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng, đứng đầu trong showbiz như: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà…
Bên cạnh đó, đồ uống nơi đây cũng phù hợp với túi tiền của khách hàng.
Phòng trà We
Phòng trà We là một địa điểm tương đối quen thuộc của dân yêu nhạc tại thành phố mang tên Bác. So với không gian của phòng trà Đồng Dao, phòng trà We có diện tích nhỏ hơn nhưng bù lại khi đến đây khán giả lại được thư giãn, cảm mình bằng những cuộc trò chuyện gần gũi, ấm áp, nhất là khi giao lưu cùng các nghệ sĩ.
Phòng trà tụ điểm ca nhạc We cũng quy tụ rất nhiều ngôi sao âm nhạc lớn như: Diva Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Uyên Linh… Chương trình âm nhạc của phòng trà được chia làm 2 phần, đêm thứ 6 sẽ dành riêng cho nhạc tiền chiến và hai đêm cuối tuần sẽ là những ngôi sao đình đám.
>>> Xem thêm tại thongtingiaitri.vn
 
Top