5 địa chỉ làm mộc tên

hoik09

New member
#1
Làm mộc tên giá rẻ quả thực mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng lại có giá thành vừa hợp túi tiền. Tuy nhiên trong một số trường hợp nếu không tìm hiểu kỹ càng sẽ dẫn đến các rủi ro “tiền mất tật mang”. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu làm mộc tên giá rẻ thì hãy ghi nhớ ngay một số lưu ý cần thiết cho mình.

Hạn chế làm mộc tên với giá thành quá rẻ
Có thể nói làm con dấu giá rẻ là giải pháp ưu việt nhất cho những ai đang hạn hẹp tài chính. Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ này bạn không nên tìm đến những địa chỉ có mức giá đưa ra quá rẻ. Bởi vì giá thành khác dấu quá rẻ so với thị trường ẩn chứa rất nhiều nhược điểm kèm theo.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FBysYzlahr-lam-moc-ten-tai-dia-chi-uy-tin.jpg&hash=72633db6e47d023919a025c8a95a626d

Làm mộc tên tại địa chỉ uy tín

Cụ thể khi làm giá quá rẻ thường không đảm bảo chất lượng sản phẩm khi làm ra. Lý do là vì nguyên vật liệu để làm con dấu cũng không phải là rẻ. Từ bộ khung nhôm bên ngoài đến hệ thống lò xo, mực in,…Hơn nữa đi kèm với đó còn có phí nhân công, thời gian khắc hoặc là nội dung khắc dấu.

Vì thế nếu một con dấu làm ra có giá quá rẻ so với tổng thể chi phí thì đa phần những con dấu này rất dởm. Nhìn bề ngoài có thể là chất lượng nhưng khi sử dụng thì chỉ được ít ngày đầu. Không phải nói đến tuổi thọ sản phẩm mà ngay cả mực in đóng dấu cũng không thể chấp nhận được.

Kiểm tra kỹ càng địa chỉ làm mộc tên trước khi ký hợp đồng
Bên cạnh lưu ý trên khi làm mộc tên giá rẻ bạn cũng nên tìm hiểu kỹ địa chỉ trước. Bởi lẽ không phải bất kỳ một đơn vị nào khi làm con dấu cũng đảm bảo sự uy tín. Thay vào có những địa chỉ thực hiện các chính sách lừa gạt khách hàng để thu lợi nhuận cho mình. Vì thế tốt nhất trước khi ký kết hợp đồng làm con dấu bạn nên tìm hiểu các vấn đề sau:

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FBycKflThB-lam-con-dau-tai-khacdaunhanhcom.jpg&hash=000beb753e0b3a6d9d73a9f855525c42  • Thời gian hoạt động của đơn vị được bao lâu.
  • Ý kiến của khách hàng khi làm con dấu như thế nào?
  • Chính sách đổi trả sản phẩm thực hiện ra sao?
  • Hệ thống nguyên vật liệu, công nghệ áp dụng có hiện đại hay không?
 
Top