10 lưu ý khi mở rộng không gian sống với xây nhà thêm tầng

#1
Có rất nhiều lý do để khách hàng quyết định mở rộng bầu không gian sống cho hộ gia đình mình: hộ gia đình người đặt hàng có thêm con người và cần thêm bầu khâu khí, buôn bán nhà bạn bền chắc hơn và bạn muốn nâng cấp bầu khâu khí sống, bạn muốn chờ đợi sản phẩm làm việc một cách tăng thêm ý nghĩa, món quà dành Giảm ngay cho vk con...Nếu bạn đang có ý định lan rộng ra bầu không gian sống cho gia đình mình bằng cách xây thêm tầng cho khu nhà ở, sẽ có nhiều điều quý khách hàng cần biết trước để việc này trở nên đúng mực hơn. Sau đây là 10 cân nhắc xây nhà hạn chế mà INSEE nghĩ là quan trọng cho mình trước khi xây nhà thêm tầng.1. Hoạch định Ngân sách chi tiêu.

Nếu có 100, chỉ nên xây nhà khoảng 80, tiền để lại để phòng việc đội bảng giá kiến thiết và làm vốn chế tạo buôn bán kinh doanh. Khảo sát những nhà mới xây gần đó xem xây bao nhiêu tiền để tính bảng giá kiến tạo một m2, hỏi báo giá chất liệu kiến thiết, công thợ bây giờ để có được bảng giá kiến tạo sát thực tế nhất.2. Lưu ý cột chống của nhà cũ.

Bạn phải cân xem kĩ càng cột chống trong phòng cũ. Nguyên nhân là do nơi ở không hề có những cây cột chống xuyên suốt tầng 1 và tầng 2. Nếu sự chuyển tiếp giữa thêm cột vào cột cũ ở trong nhà một tầng cũ, bản lĩnh chịu lực tại chỗ tiếp giáp giữa hai cột đảm bảo sẽ rất yếu. Hãy chắc chắn cột chống nhà bạn đủ to và hoàn toàn. Hoặc nhờ các thiết kế kiến trúc sư để có lời khuyên bậc nhất.

3. Giám sát chiều cao tầng nhà.

Nếu như với nhà ở, trắc trở chiều cao tầng hoặc chiều cao phòng là đáng âu yếm và đo lường và thống kê nhất. Chiều cao tầng là khoảng cách giữa hai mặt nền nhà, được tính từ sàn tầng bên dưới đến sàn tầng tiếp đến. Với một số con người, chiều cao phòng thấp muốn tạo cảm giác đầm ấm, thân cận. Thế nhưng đa số chúng ta lại cho rằng cũng như vậy sẽ bị cảm giác nặng nề, đè nén. Ngược lại, chiều cao phòng lớn có khả năng tạo cảm xúc thoáng đãng, sang trọng, tôn nghiêm, nhưng trong nhiều trường hợp chế tạo cảm xúc trống trải, lạnh mát...Bởi vậy, quý khách cần giám sát và đo lường chiều cao tầng cho hài hòa và hợp lý để tạo cảm giác thoải mái nhất cho bầu không gian tầng.4. Chọn lọc vật liệu tốt, tuổi thọ cao

Khi lên tầng, căn nhà của chúng ta sẽ bị giảm tuổi thọ. Chính vì thế, hãy nâng cấp điều đó bằng cách lựa những vật liệu xuất sắc. Những chuyên gia loại chất liệu thiết kế khuyên quý khách hãy chọn những một số loại dòng sản phẩm chất lượng cao, tính kiến tạo tốt và quãng thời gian đảm bảo lâu năm hạn để xây hoặc sửa nơi ở của bản thân mình.5. Hợp lý và đồng bộ

Đồ bên trong, ngoại thất và của cả loại chất liệu thi công người đặt hàng lựa nên đồng nhất và hài hòa với nhau. Có nghĩa là giá trị tương đương chất lượng cũng như mẫu mã. Như vậy mới đã tạo ra tính thống nhất cho căn nhà.6. Sắp xếp lại kết cấu ngôi nhà cho hài hòa.

Không cần thiết phải nương theo kết cấu cũ của tầng trệt. Bạn hoàn toàn có thể có tác dụng mới tầng mới xây bằng sự sắp xếp, bài trí phòng ốc khác cho hài hòa và hợp lý và sáng tạo hơn.7. Chăm chú đến mái nhà.

Quý doanh nghiệp nên làm mái dốc lợp ngói để đỡ nóng ran, dễ thoát nước mưa. Nên thực hiện ngói lợp không nung hoặc nhiều loại loại chất liệu lợp mới. Như vậy nhà các bạn sẽ thoáng mát và khoáng đãng hơn.8. Tìm cách thực hiện chống hút tốt nhất.

Người đặt hàng cần chọn một phương pháp chống thấm xuất sắc cho căn nhà để hạn chế các hiện tượng thấm dột. Việc này sẽ bảo đảm tuổi thọ cho khu nhà ở của doanh nghiệp sau khi làm xong cải tạo. Có không ít trường hợp khi công trình hoàn chỉnh đưa vào sử dụng luôn diễn ra các hiện tượng thấm dột thì mới tìm cách khắc phục và hạn chế hậu quả làm công trình bị cải tạo sửa chữa lại nhiều lần. Do đó phá vỡ và có tác dụng liên quan đến mỹ thuật và thiết kế của cục bộ nơi ở.9. Lan rộng bầu không gian sống bằng gác lửng .

Gác lửng ngoài đặc tính là lan rộng ra thêm không gian sống, còn đã tạo ra các góc nhìn đẹp và giúp bầu không gian trong nhà được nối tiếp, tăng lưu lượng chuyển khí cho đồ bên trong nhà bạn. Việc phong cách thiết kế thêm bầu khâu khí tầng lửng là giải pháp có lợi để bổ sung thêm một số không gian sống.10. Chọn nội thất tương xứng.

Người đặt hàng nên chọn đồ đạc trong nhà làm cho phù hợp với các đồ bên trong đã có của tầng trệt để căn nhà trở nên đồng nhất. Đồ đạc trong nhà có thể bổ sung cập nhật dần trong công việc sống, bởi vậy, hãy nhăc nhở Chi phí và cách trình bày để không khí sống mởi mẻ trở nên không quá trống trải và cũng cần tránh mua phụ hoạ nhiều các bộ phận chi tiết không quan trọng.

Với 10 cân nhắc chúng tôi bỏ công ra trong đoạn viết, mong rằng sẽ khiến cho bạn có cách nhìn tổng quát hơn những lúc có ý định lan rộng ra thêm tầng cho tòa nhà của bản thân mình.

> xem thêm nganhthietkenoithat.com/thiet-ke-nha-2-tang-3-phong-ngu/
 
Top